Quy trình đặt vé máy bay

Hiện nay nước ta có 3 hãng máy bay được xem là trụ cột: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific; Vietjet phục vụ đến 98% lượng khách.

Quy trình đặt vé máy bay

Nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu về giao thông đi lại ngày càng tăng. Khi việc đi lại bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy không đáp ứng được yêu cầu về thời gian và công việc thì việc sử dụng máy bay để đi lại là một nhu cầu tất yếu.

Mỗi 1 chuyến bay của các hang đều có bán vé trước từ 1-3 tháng thông qua hệ thống đại lý, phòng vé và các công ty liên kết của các hãng. Trong thời gian này các  đại lý phòng vé sẽ thông qua các hình thức bán hàng khác nhau như thông qua du lịch, hội thảo, công ty sự kiện, quảng cáo google, youtube, facebook để bán vé.

Chính việc phân phối vé máy bay qua các đại lý, phòng vé, công ty khác nhau làm khách hàng luôn mang tâm lý mua đắt hơn so với giá hãng, không tin tưởng. Nhưng thực tế hoàn toàn khác, trong số tiền bán vé các hãng hàng không luôn tính tất cả chi phí, trong đó có chi phí marketing và quảng cáo cũng như số tiền phải chi để bán được một vé. Khi bạn mua vé tại hãng hoặc tại đại lý giá vé không đổi. 

Giá vé được niêm yết trước không thu them phụ phí hoặc phí phát sinh, điều này có lé là một trong những ưu điển lớn nhất. Nếu như so sánh giá vé may bay vào dịp tết âm lịch khoảng 1,9 triệu đồng và vé tàu hỏa khoảng 1triệu đồng thì sẽ chênh lệnh rất lớn.

 

Nhưng nếu bạn so sánh giữa 2h bay và việc phải bỏ ra khoảng 48h đi tàu từ Hà Nội – TP HCM hoặc ngược lại thì số tiền 900 nghìn đồng đổi lại gần 2 ngày ở bên  người than gia đình cũng như nghỉ ngơi thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Có rất nhiêu cách để đặt vé máy bay  ví dụ website: Vemaybayso1.com của Công Ty Cổ Phần Đại Lý Vận Tải Hàng Không Hà Nội có thể giúp bạn kết nối cũng như đặt vé tất cả các chuyến bay trong và ngoài nước của các hãng hàng không tại Việt Nam.

Đặt vé máy bay online mở ra cánh cửa mới của giao thông hàng không

Với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng mạng internet đặc biệt là zalofacebook, cũng như thanh toán điện tử qua hệ thống thẻ tín dụng ngân hàng. Hiện nay bạn đã có thể đặt vé với chỉ một cuộc điện thoại  qua số:   hoặc truy cập trực tiếp website: http://Vemaybayso1.com/ để đặt vé. Bạn sẽ được thông báo cụ thể về thông tin chuyến bay. Lịch bay cũng như thời gian phù hợp nhất, vé được giao trực tiếp hoặc sử dụng vé điện tử sẽ được xác nhận tại sân bay khi bạn làm thủ tục.

Từ bây giờ bạn đã có thể đặt vé ở bất kì đâu. Vé được lưu giữ lên đến 24h nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vé máy bay của mình.

Mọi thông tin liên hệ đặt vé máy bay bạn có thẻ truy cập website: Vemaybayso1.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:  - -  để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin Khác:


Quy trình đặt vé máy bay Vé máy bay đi Toronto
Giảm giá: 5% - Giảm giá: 10% - Giảm giá: 15% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 25% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 35% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 45% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 55% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 65% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 75% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 85% - Giảm giá: 90% -