Săn Vé Bay máy bay Vietjet Air

Theo cách hiểu thông thường, vẻ rẻ tức là vé ít tiền, khoảng vài ba trăm ngàn cho một chặng bay. Đầu tiên, chúng ta cùng trả lời một số câu hỏi về vé máy bay giá rẻ

Săn Vé Bay máy bay Vietjet Air

1. Vé máy bay giá rẻ có thực hay không?

Xin trả lời ngay, vé giá rẻ là có thực, được các hãng hàng không tung ra rất nhiều trong các đợt khuyến mãi. Rất nhiều người mua được các vé này.

2. Trên chuyến bay có bao nhiêu chỗ giá rẻ?

Trong các đợt KM, hãng thường tung ra mỗi chuyến bay một số rất ít chỗ giá rẻ, và mỗi chặng bay trong ngày thì chỉ có 1 - 2 chuyến có vé rẻ như vậy.

3. Mua vé giá rẻ thì ngồi ở đâu trên máy bay?

Dù bạn mua giá nào, thì đều được đối xử như nhau trong cùng một hạng dịch vụ.

4. Mua vé rẻ có khó không?

Không khó, thậm chí rất dễ, tuy nhiên nếu có 1 cái vé rẻ xa ngày, đi đến một nơi bạn không cần đến, thì bạn có mua không? Ví dụ Bạn đang sống ở Sài Gòn, hôm nay Vietjet bán vé Hà Nội Sài Gòn 0 đ bạn có mua không? Hay Vietjet bán khứ hồi Sài Gòn Hà Nội 0 đồng ngày đẹp, giờ đẹp nhưng đúng hôm đấy bạn cưới vợ chẳng hạn vậy bạn có đi không? Chẳng lẽ vì ham của rẻ mà ngon lại dời đám cưới sang ngày khác xấu hơn ngày đã chọn??? Mà vé máy bay mua xong phải đi đúng tên đó, chứ không phải cục xôi miếng thịt, không ăn thì cho người khác, lỡ bốc mùi thì còn cho chó cho mèo.

5. Vé rẻ có phải do máy bay cũ, thiếu an toàn?

Không, máy bay đã bay lên, về lý thuyết là an toàn như nhau.

6. Vậy tại sao HK nó lại bán vẻ rẻ?

Đây là câu hỏi ít được đặt ra, nhưng lại mang tính quyết định nhất. HK hô hào việc bán vé rẻ một cách rầm rộ, mục đích duy nhất để nhiều người biết tới họ, ý văn học là quảng bá thương hiệu. Cái vé bán dưới giá thành này được hạch toán vào chi phí quảng cáo thôi bạn ạ. Chẳng ai bán hết toàn bộ chỗ trên chuyến bay với cùng một giá rẻ cả.

Tin Khác:


Hỏi Vé máy bay Vietjet Air
Giảm giá: 5% - Giảm giá: 10% - Giảm giá: 15% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 25% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 35% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 45% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 55% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 65% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 75% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 85% - Giảm giá: 90% -